Thiết kế căn hộ Icon40 Hạ Long

Căn nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là chốn bình yên, nơi khơi nguồn hứng khởi cho mọi thành viên trong cả gia đình, Icon40 Hạ Long chú trọng đến thiết kế và tiện ích, thẩm mỹ và công năng sử dụng cho người dùng. Với diện tích đa dạng từ 26 – 84 m2, rất vuông vắn, mọi diện tích đều được khai thác tối đa, không có diện tích thừa.

thiết kế icon40 hạ long

Icon40 Hạ Long có các loại diện tích phổ biến như sau:
– Studio: 26,5m2 – 42m2
– 1 Phòng ngủ +1: 51m2
– 2 Phòng ngủ: 57m2 – 71m2
– 3 Phòng ngủ: 84m2
– Penhouse, duplex: 236m2 – 282m2

Thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại

Tối ưu diện tích và mở rộng không gian là điểm khác biệt trong thiết kế căn hộ Icon40 Hạ Long.

Các căn hộ Studio, có diện tích nhỏ nhưng cũng đầy đủ các phòng chức năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, lô gia. Các phòng được bố trí hợp lý và đều có cửa sổ để lấy sáng và đón gió tự nhiên, giúp tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng sức khỏe cho chủ sở hữu.

Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông, giúp mở rộng không gian chung và có hướng nhìn thoáng. Phòng ngủ được thiết kế ở vị trí khuất, đảm bảo yên tĩnh và riêng tư cho từng thành viên.

Không chỉ ưu việt về thiết kế bên trong, các căn hộ Icon 40 Hạ Long có kiến trúc tổng thể hòa theo chuẩn Singapore, gồm hơn 522 căn hộ trên tổng 40 tầng. Ngay sát dự án là đại siêu thị Lotte đang được quy hoạch hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành khu vực mua sắm sầm uất nhất tại Bãi Cháy.

Icon40 nằm ngay sát quần thể dự án Greenbay Village thuộc KĐT Marina. Tại đây, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các tiện ích như trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí, chợ, bệnh viện,…

Icon40 được tích hợp các tiện ích ngay trong tòa nhà, phù hợp cho gia đình muốn tìm một không gian sống an cư hiện đại. Ngoài ra, dự án cũng được trang bị hệ thống an ninh camera kép hoạt động 24/24 đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình bạn.

Thiết kế mặt đứng Icon40 Hạ Long

mặt cắt đứng icon40

Layout chi tiết

Layout thiết kế chi tiết căn hộ